Hướng dẫn đăng ký tham gia bốc thăm trúng thưởng

“ĐẾN XỨ SỞ KỲ DIỆU – ĐÓN LỘC QUÀ SÀNH ĐIỆU”

Từ ngày 15/12/2018 đến hết ngày 15/01/2019, xứ sở Vinpearl Land vàVinpearl Safari sẽ mang đến cho quý khách cơ hội trở thành chủ nhân của những phần thưởng vô cùng giá trị như xe ô tô Vinfast Fadil, điện thoại Vsmart Active 1 thời thượng; và rất nhiều thẻ quà tặng VinID giá trị chỉ với những bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Đối với mỗi vé người lớn, tại cổng soát vé quý khách sẽ nhận được 01 phiếu (Coupon), có chứa 01 mã QR và 01 mã dự thưởng. *

  • Bước 2: Khi nhận được coupon hợp lệ, quý khách vui lòng sử dụng thiết bị di động có kết nối internet, quét QR code trên coupon (bằng ứng dụng chụp ảnh, Zalo, Viber, BarcodeViet, iCheck Scanner & Shopping, …) để đăng kí thông tin dự thưởng. Mỗi QR code chỉ có giá trị trong vòng 24h.

  • Bước 3: Sau khi đã quét mã QR thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang đăng kí thông tin, tại đây quý khách vui lòng nhập đầy đủ các trường thông tin: mã số dự thưởng in trên coupon, Họ và Tên; Số chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu/Giấy tờ chứng minh nhân thân khác; Số điện thoại và Email.

  • Bước 4: Nhận thông tin xác nhận đăng ký thành công và đón chờ kết quả chính thức được công bố muộn nhất vào 20/01/2019 tại website vinpearl.com và trên phương tiện thông tin đại chúng. Ban tổ chức sẽ liên hệ khách hàng may mắn trúng thưởng qua một trong các hình thức phù hợp: điện thoại, tin nhắn, email theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Quý khách vui lòng bảo quản Coupon để đối chiếu khi nhận giải.

Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi:

Toàn bộ khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên, mua vé tham quan và checkin thành công tại các khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Safari.

(*)Đối với những khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl, vui lòng liên hệ lễ tân khách sạn để được hướng dẫn tham gia chương trình.

(**) Thông tin chi tiết vui lòng xem tại festivewonderland.vinpearlland.com/the-le hoặc liên hệ 1900 6677